ลูก 1ขวบ 1เดือน เวลาโกรธ ชอบหงายหลังตึงทิ้งตัวค่ะ

ลูก 1ขวบ 1เดือน เวลาโกรธ ชอบหงายหลังตึงทิ้งตัวค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการคล้ายกันค่ะ บ้านนี้ 1 ขวบ 4 เดือน พอโกรธ ก็จะร้องไห้ และเดินไปเอาตัวล้มลงคว่ำหน้าลงกับที่นอนค่ะ แต่ก็ร้องแปปเดียว แล้วก็ค่อยอธิบายพูดปลอบเค้า พยายามใจเย็นๆคุยเอาค่ะแม่ ต้องใช้เวลา ✌️✌️

3y trước

ใช่ค่ะ สิ้นเดือนนี้ก็จะไปฉีดวัคซีนเหมือนกันค่ะ ว่าจะปรึกษาหมอดูค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ โกรธก็จะเอาหัวโขกปูนบางต้องเข้าไปปอบรึอุ้มน้องอย่าให้ทำติดนิสัยมาก ไม่ได้ดังใจก็จะทำอย่างงั้น จนตอนนี้เอาขาตีพื้นแทน1/9ปี

3y trước

บ้านนี้ เป็นหนักกว่าเดิมค่ะแม่ ต้องคอยรับ คอยปลอบ กลัวน้องหัวฟาดพื้นค่ะ 😨