แตกแล้วจ้าพุธที่19 กุมภาพันธ์ 38 สัปดาห์ 5วัน

ตอนใกล้คลอด ลูกสำลักขี้เทาและกินขี้เทาเข้าไปทำให้ปอดติดเชื้อ ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด สงสารลูกมากกกแม่ขอให้หนูหายและ แข็งแรงไวๆ จะได้กลับบ้านเรา

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ