ลูกไม่ค่อยกินข้าว

ลูก9เดือนไม่กินข้าวทำไงดีคะ

สีสันอาหาร น่ารักน่าทาน กระตุ้นหน่อยสิค้ะ จะยอมมั้ย 😆

3y trước

ค่ะจะนำวิธีนี้ไปลองใช้นะคะ

ปรับเปลี่ยนเมนูค่ะ บ้านนี้ตอน 9m+ กินเก่งมากๆ เลยค่ะ

3y trước

แบบนี้คงอิ่มนมค่ะ

วัยนี้สามารถให้หยิบจับทานเองได้ค่ะ ลองดูนะคะ

3y trước

เล่นอย่างเดียวเลยค่ะ

ตอนแรกน้องกินเก่งยุดีๆด้ไม่กิน

เปลี่ยนเมนูดูค่ะ ให้มีสีสัน

ลองให้กินเองโยนทิ้งเลยคะ

ลองให้น้องหยิบทานเองค่ะ