ลูกทานน้อย เป็นตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้

ลูก7เดือน กินนมได้วันละไม่ถึง20oz. เอานมให้กินที่ไรร้องและส่ายหน้าหนีตลอด ข้าวก็ไม่กิน นน.ไม่ขึ้นเลย ไปหาหมอก็ไม่ดีขึ้น แม่เครียดมากค่ะ

1 Trả lời

ลองอาหารเสริม​ดูค่ะ​ หรือทำเป็นรูปต่างๆน่าทาน​ เปลี่ยน​หรือสลับอาหารการกินค่ะ