แม่ๆให้ลูกกินนมผงของยี่ห้ออะไรกัน

ลูก4เดือน26วัน นมแม่หดไม่พอลูกกินจะเสริมนมผง แม่ๆให้ลูกกินนมยี่ห้ออะไรกันค่ะ แล้วมีแม่บ้านไหนให้ลูกกินนมของ DG บ้าง แม่กำลังสนใจตัวนี้อยู่ค่ะ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าแม่สนใจตัวไหนก็ลองซื้อกล่องเล็กๆมาก่อนค่ะ ถ้าน้องกินแล้วขับถ่ายดี ไม่งอแงไม่อวก ก็จัดกล่องใหญ่มาเลยค่ะ บ้านนี้กินดูเล็ค ครบ1ขวบต่อดูโกรออนอินวันค่ะ

เด็กแต่ละคนเหมาะกับนมไม่เหมือนกันนะค่ะ แม่ลองให้ทานดูค่ะ ถ้าน้องทานแล้วถ่ายคล่องถือว่าโอเครจ้า บ้านนี้กินเอนฟาโกร เอพลัสค่ะ