หากิจกรรมเสริมพัฒนาการ

ลูก4เดือน10วันแล้วแต่แม่อยากหากิจกรรมเสริมพัฒนาการน้อง มีแม่ๆคนไหนแนะนำได้บ้างคะ ตอนนี้คิดไว้ว่าจะสอนภาษาต่างๆให้น้องแต่ป้าข้างบ้านบอกว่ามันไม่จำเป็นเพราะน้องยังเล็กและยังไม่รู้เรื่อง คือแม่อยากปลูกฝังให้น้องตั้งแต่ยังเล็กๆอยู่ทำได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำได้ค่ะ อย่างเราบางครั้งก็พูดภาษาอังกฤษกับเค้า บางครั้งก็ภาษาอาหรับ แต่ถ้าอยูกับยาย ยายจะชอบพูดภาษาไทย ลูกเรา 4 เดือน 28 วัน เค้าเริ่มตอบโต้ เริ่มเข้าใจ ค่ะ

ทำได้ค่ะแม่ทำไปเลย