ลูก4เดือนเป็นหวัด

ลูก4เดือนเป็นหวัดแต่ไม่มีไข้เวลานอนหายใจลำบากมากจะทำยังไงดีสงสารลูกมาก

ไปหาหมอ หมอให้ยาแก้ไอมาอย่างเดียวค่ะถ้าน้องมีไอ ไม่ให้ยาอื่นมา หมอบอกว่าเป็นหวัดปล่อยให้หายเองดีกว่ากินยา เด็กเล็กกินยามากจะเป็นอันตราย

ไปหาคุณหมอนะคะ