นํ้าหนักน้อย

ลูก4เดือนนํ้าหนัก5.5โล หมอบอกว่านํ้าหนักน้อยกว่าเกณฑ์ ช่วยแนะนํานมหน้อยค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

น้องทานนมแม่มั้ยคะ ถ้าทานนมแม่ก็บำรุงที่แม่เยอะๆค่ะลูกจะได้สารอาหารครบถ้วน บ้านนี้น้อง3เดือน8โล7แล้วค่ะ ทานนมแม่ล้วน ส่วนแม่นั้นกินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลย🤣

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะ หมอบอกให้ลองเปลี่ยนนม ปกติให้น้องกินS26สีม่วง ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นS26สีทอง น้ำหนักขึ้น6.3แล้วค่ะ

ถ้าน้องไม่แพ้นมวัว เอส 26 โกลด์ ค่ะ ข้างบ้านกินน้ำหนักเพิ่มดีค่ะ

1mo trước

เปลี่ยนกินS26สีทองเหมือนกันค่ะ พึ่งเปลี่ยนได้10กว่าวันน้องน้ำหนักเพิ่มแล้วค่ะ

ให้กินบ่อยๆค่ะมื้อละ3-4ออน