ลูกครบ3เดือนแล้วแต่คอยังไม่ค่อยแข็ง

ลูก3เดือนแล้วคอยังไม่ค่อยแข็งเท่าไรต้องกี่เดือนถึงจะคอแข็งช่วยบอกหน่อยจ้า

ค่อยๆเป็นค่อยๆไปจ้า เดี๋ยวน้องก็พัฒนาขึ้นเองคะ คนแรกกว่าคอจะแข็งก้เดือบ5เดือนเลยคะ ทำพัฒนาการไม่เคยผ่าน เนื่องจากคุณตาอุ้มบ่อยเกิน ตอนแรกเครียดมากๆ จนยายบอก เด็กจะโตเอง ทำเอง ไม่ต้องไปฟังหมอทุกเรื่อง ก็จริงน้ะคะ ผ่านไป3ปี แข็งแรงดีจ้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะกังวลใจเหมือนกัน

ไม่เกิน4เดือนค่ะ