แม่เครียดค่ะ

ลูก3เดือนกว่า น้ำหนัก5โล น้อยไปมั้ยคะ มีแต่คนบอกว่าลูกตัวเล็กค่ะ แม่เครียด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ชั่งตอน3 เดือน 5.6 โลค่ะ ไม่เล็กไม่ใหญ่ไป ☺️

ลูกบ้านนี้3เดือน16วันค่ะ น้ำหนักน้องก็5โลกว่า

ดูน้ำหนักในสมุดชมพูได้ครับ