ลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ทำไงดีคะ

ลูก29สัปดาห์5วันลูกน้ำหนักแค่836กรัมเครีดมากคะทำไงดี กลัวลูกตัวเล็กคะ

กินข้าวให้ครบ3มื้อค่ะ นอนพักผ่อนเยอะ จะกินนม กล้วยหรือไข่เพิ่มก็ได้ บ้านนี้ไม่ได้บำรุงพิเศษ 29wน้องหนัก1,550

2y trước

บ้านนี้เน้นข้าวเลยค่ะ 4เดือนแรกแม่น้ำหนักลด ตอนนี้33wแล้วน้องหนัก2,168g หมอบอกโตดี น้ำหนักแม่ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ

แม่พยายามกินของที่มีประโยชน์ พวกผัก ผลไม้ค่ะแม่