เบ่งอุจจาระ

ลูก21วัน​ กินนมแม่แต่ทำไมเบ่งอุจจาระหน้าดำหน้าแดงมากก​ ดูทรมานมาก​ ลูกเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ​

แม่กินอะไรบ้างค่ะเรากินอะไรลูกก็ได้กินด้วยค่ะ ให้แม่กินนมเปรี้ยวโยเกิร์ยนะค่ะ

แม่กินมะละกอสุก น้ำลูกพรุน และดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ