ลูก2เดือน 4 วันไม่อึมา2 วันแล้ว กังวล

ลูก2เดือน 4 วันไม่อึมา2 วันแล้วแต่น้องปกติดีไม่งอแง ผิดปกติมั้ย ลูกๆของคุณแม่บ้างอื่นเป็นกันมั้ยน้องไม่ยอมอึกี่วัน ##คุณแม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตอน1เดือน28วันตอนนี้2เดือน2วัน

ลองไปหาหมอดูนะคะ