2เดือนมีน้ำมูก ไอ ไม่มีไข้ ควรไปหาหมอไหม

ลูก2เดือนมีน้ำมูก ไอ ไม่มีไข้ค่ะ ควรพาไปพบแพทย์ไหม ตอนนี้ใช้หยดน้ำเกลือดูดน้ำมูกออกอยู่ค่ะ

ควรพาไปนะคะ หมอจะชั่ง นน. เเละให้ยาตามอาการน้องค่ะ

ไปก็ไม่มียาให้ค่ะ ได้ทำแค่รักษาตามอาการ