สอบถามหน่อยค่ะ

ลูก10เดือน 23 วัน ก่อนหน้านี้มีไข้สูง เช็ดตัวกินยาพาไปหาหมอมาแล้ว เป็นมา3วันหายแล้วค่ะ แต่พอหายไข้มีผื่นแดงเต็มตัวเต็มหน้า แต่ลูกไม่ซึมหรือมีไข้อีกนะคะ แบบนี้คือเป็นอะไรหรือป่าวคะ 😂😂💓❗❗❗

1 Trả lời

ส่าไข้ไหมค่ะ ปกติจะหายเอง