ลูก1เดือนแม่ๆให้นมมื้อบะกี่ออนคะ

ลูก1เดือนแม่ๆให้นมมื้อบะกี่ออนคะ เพราะบางที2ออนไม่พอ ต้องชงเพิ่มอีกออน

คำนวณจากน้ำหนักน้องคะ ว่าต้องกินกี่ออนใน1วัน กินทุก3ชม.วันละ8มื้อ

2y trước

3,600 คะ น่าจะ2ออนซ์ ขอบคุณมากคะ

เฉลี่ย 1ออนต่อ1ชม ถ้าไม่พอเพิ่มได้

3 ออนซ์ค่ะ

จ้าแม่ๆ