ลูกแพ้นมวัว ใช้นมเสริมตัวไหนดีครับ

ลูกๆบ้านไหน แพ้นมวัว แล้วทานนมตัวไหนเสริมบ้างครับ ว่าจะลอง NAN Optipro HA1 ไม่แน่ใจว่าจะดีมั้ย บ้านไหนเคยลองตัวไหน มาแชร์กันหน่อยครับ#ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 Trả lời

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ เราพาน้องไปหาคุณหมอ คุณหมอแนะนำนม Nutramigen ค่ะ และจะมีช่วงที่ทานและหยุดทาน ซึ่งมีคุณหมอเป็นที่ปรึกษา และช่วยกำหนดระยะเวลาของการทานให้ค่ะ

2y trước

จากที่ดูมาหลายๆยี่ห้อ ยี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อเดียวที่สามารถลดอาการแพ้ได้ค่ะ สามารถหายขาดได้ แต่จะมีรสชาติที่ค่อนข้างขมค่ะ