ติดพ่อมากกว่าแม่

ลูกๆบ้านไหนติดพ่อมากกว่าแม่บ้างไหมคะ ทั้งที่อยู่กับแม่มากกว่าพ่อ แต่ลูกกลับติดพ่อมากกว่า บางทีแม่ก็มีน้อยใจเหมือนกัน

คุณแม่มองว่า เป็นเรื่องที่ดี เป็นสายสัมพันธ์ที่ดีที่น่ารักค่ะ น้องไม่เจอคุณพ่อมาตลอดทั้งวัน นางย่อมคิดถึงคุณพ่อเป็นธรรมดา♥️

5y trước

แต่ก็ดีนะคะ แม่ก็สบายขึ้น มีเวลาทำงานบ้านเยอะขึ้น พ่อชอบพาขับรถเที่ยวน้องเลยดีใจเวลาเจอพ่อดีใจว่าจะได้ไปเที่ยว

เป็นค่ะ อยู่กับแม่ทั้งวัน พาอเลิกงานมาได้ยินเสียงเปิดประตูทิ้งทุกสิ่งอย่างแล้วคลานไปหาโดยด่วน แต่เราไม่น้อยใจค่ะ เพราะเข้าใจว่าเค้าคิดถึง แต่กับเราอยู่ด้วยตลอดเลยยังไม่เจอช่วงเวลาที่ต้องคิดถึงกันค่ะ แล้ววันหยุดนี่สบายแม่เลยค่ะ คลานตามพ่อทุกฝีก้าว ถ้าหิวนมจะคลานมาหาแม่แล้วบอก “หม่ำๆ” 😆😆

5y trước

ใช่ค่ะ บางทีเค้าเล่นกับพ่อแล้วสนุก เค้าจะจำได้ค่ะ บ้านนี้คุณพ่อชอบพาเล่นบินๆ เค้าสนุกบางที่พ่ออุ้มแล้วพาบิน ส่วนแม่พาทำบ่อยๆนานๆไม่ไหว น้องตัวใหญ่ แม่ปวดแขนค่ะ 😂