น้องคว่ำได้ตอน2เดือน28วัน ถือว่าน้องพัฒนาตามเกณฑ์อายุไหมค่ะ

น้องคว่ำได้ตอน2เดือน28วัน
ถือว่าน้องพัฒนาตามเกณฑ์อายุไหมค่ะ

บ้านนี้คว่ำครั้งแรกตอน1เดือนค่ะ ตอนนี้3เดือนคว่ำเก่งแล้ว หงายเองได้แล้วค่ะแม่

2y trước

น้องคว่ำไวมากค่ะแม่ น้องพัฒนาการไวมาก

คว่ำไวค่ะ พัฒนาการแม่ดูในแอพนี้ หรือสมุดชมพู สมุดขาวได้เลยค่ะ จะมีบอกอยู่