ถามเรื่องวัคซีนโปลิโอ

ลูกไม่ได้รับวัคซีนโปลิโอชนิดหยอดเป็นไรไหมคะ แต่ฉีดเป็นวัคซีนรวมทุกครั้ง

ฉีดคลีนิคหรือเปล่าคะน่าจะไม่เป็นไรนะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ตอนนี้น้องอายุเท่าไหร่คะ

5y trước

ในสมุดประจำตัวน้อง ไม่ได้รับวัคซีนโปลิโอชนิดกินตอนเดือนไหนคะ เช็คดูดีๆ นะค่ะคุณแม่ เด็กทุกคนต้องได้รับครบทุกตัว