ลูกไม่อึ

ลูกไม่อึสองวันแล้วค่ะ ร้องไห้ไม่ยอมนอนเลย สามารถสวนทวารได้มั้ยคะ น้องกินนมแม่ผสมนมผงค่ะ

คุณแม่ลองกินพวกมะละกอดูครับ แล้วปั้มนมให้ลูกดื่ม น่าจะช่วยได้นะ ผมลูกไม่อึเหมือนกัน ใช่วิธีนี้แล้วได้ผล

6y trước

จะลองดูค่ะ ขอบคุณค่ะ

ถ้าน้องกินนมผสมอาจจะถ่ายยากกว่านมแม่ล้วนนะคะ ถ้ายังไงคุณแม่ทานอาหารที่มีกากใยจะช่วยได้

ถ้าสวนทวารทีหลังน้องก็จะดื้อไม่ถ่ายอีก แนะนำให้ทานแต่นมแม่อย่างเดียวดีกว่าค่ะ

น้องอายุกี่วัน กี่เดื่อนแล้วค่ะ ถ้าน้องตัวเล็กอยู่ไม่ควรสวนค่ะ

6y trước

พึ้งได้เดือนนึงค่ะ ตอนนี้น้องถ่ายแล้ว ก่อนหน้านี้แม่ไม่ค่อยได้กินผักกับผลไม้ เมื่อวานเลยซัดผัดผักกับสลัดผักไป วันนี้น้องถ่ายแล้วค่ะ

แบบนี้ค่ะเป็นแท่งใสๆ กลีเชอรอล

สวนได้ค่ะบ้านนี้ตอน2เดือนก็สวน

6y trước

ตามภาพเลยค่ะเเท่งเล็กน้องจะได้ไม่เจ็บด้วย

แบบนี้ค่ะแท่งใสๆ