ลูกไม่ยอมดูดจุกหลอกเลยค่ะ

ลูกไม่ยอมดูดจุกหลอกเลยค่ะ แม่ๆ มีวิธียังไงให้ลูกยอมดูดจุกหลอกคะ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องดูดก็ได้ค่ะเผื่อติดแล้วเลิกยากจะมีปัญหาตอนกินข้าวกับตอนฟันจะขึ้นนะคะ

3y trước

ลูกชอบดูดนมเยอะ แล้วแหวะค่ะ กว่าจะนอนได้แต่ละวันแม่เพลียค่ั