ลูกไม่ยอมกินนม

ลูกไม่ยอมกินนมตอนกลางวันเลย กินแต่น้ำ ทำไงดีคะ เปนห่วงสุขภาพลูกมาก เปนแบบนี้มา1 อาทิตย์แล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่ยอมกินนม

น้องเริ่มทานข้าวรึว่ากล้วยบดรึยังคะ ถ้าเริ่มแร้ว ก้ม่ต้องให้น้องกินเยอะนะคะ 6เดือนกิน1มื้อ..( แรกเกิด-12เดือน นมจะเปนอาหารหลัก ส่วนข้าวแค่อาหารเสริม 1ขวบขึ้นไปเน้นอาหาร5หมู่ ส่วนนมจะเปนแค่อาหารเสริม)

3y trước

น้องอิ่มข้าวรึป่าว ลองลดปริมาณของข้าวรึอาหารอื่นๆดูนะคะ รึม่ก้เปลี่ยนเวลาข้าวมาเปนช่วงบ่าย3-4 สุ้ๆนะคะเปนกำลังใจให้ค่ะ

เขาอาจเบื่อนมรึเปล่าคะ ลองซื้อนมอย่างอื่นมาให้น้องทานดูค่ะแม่ หลานเราทานนมยูเอชที+นมแม่ค่ะ

น้อง นน.เท่าไหร่ค่ะแม่ ไม่กินนม แต่กินกล้วยกินข้าวมั้ยคะ

3y trước

คงจะอิ่มเกินไปค่ะแม่ ข้าวรึม่ก็กล้วยแค่1มื้อ ส่วนขนมงดไปก่อนเรยค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ