ลูก5เดือน20วัน ไม่ถ่ายมา3วัน

ลูกไม่ถ่ายมา3วันค่ะ หมอประเมินให้กินอาหารได้ เราเลยป้อนลูกค่ะ ปกติขับถ่ายทุกวัน วันละ1-2ครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ พ่อน้องทำฟักทอง+แครอท+ผักโขมให้น้องทานค่ะ แบบนี้เราควรไปหาหมอไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

แม่ลองดูอาการของน้องด้วยค่ะ ท้องแข็งไหม เวลาอึเบ่งหน้าดำหน้าแดงไหม แล้วก็ลองทามหาหิงค์ดูค่ะ บ้านนี้น้องไม่ถ่ายทุกวันค่ะ แต่น้องปกติ กินได้ นอนได้ เวลาถ่ายก็ไม่ได้เบ่งหน้าดำหน้าแดง

6mo trước

ท้องไม่แข็งค่ะ ร่าเริงอารมณ์ดี ฉี่เยอะ เวลาเบ่งหน้าไม่ดำไม่แดงค่ะ ทามหาหิงค์ก็ไม่อึค่ะ แต่มีตดบ้าง

งดแครอท+ฟักทองค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ