ไม่ออกเสียง

ลูกไม่ค่อยออกเสียงเลยค่ะ ทั้งที่เมื่อก่อนอ้อแอ้ เป็นประจำ เป็นมาเดือนกว่าๆแล้วตอนนี้น้อง 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้น้อง6เดือนก็ไม่ค่อยอ้อแอ้ค่ะแม่ครบ 6เดือนวันนี้ค่ะ พัฒนาการน้องถึงไหนแล้วค่ะ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนต่างกันอย่างกังวลนะคะ