สอบถามเเม่ๆ

ลูกไม่คืบไม่คลานเเต่นั่งเลยน้องปกติมั้ยคะน้อง5เดือนกว่าๆค่ะ น้ำหนักน้องน่าจะ7โลครึ่งค่ะลูกคนเเรกไม่เป็นเเบบนี้ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ปกติค่า ปรึกษาหมอแล้วค่ะ จะ7 เดือนไม่คลานแต่ค้ำยืนจะเดินเลยค่ะ

ปกติค่ะแล้วแต่พัฒนาการของน้องค่ะ