ฉีดวัคฉีนเข็มแรก

ลูกไปฉีดวัคฉีดเข็มแรกแล้วปวมแดงแข็งเป็นไตใด้1อาทิตย์แล้วยังไม่หายเลยค่ะอยากทราบว่าน้องๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะหรือต้องทำยังงัยถึงจะหายค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวน่าจะหายนะค่ะ แต่ถ้ายังไม่ดีขึ้น พาไปหมอก็ดีค่ะ. น้องบ้านนี้ฉีดคลีนิค แพงหน่อย แต่ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ. โชคดีมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่