6เดือน18วันหัดนั่งได้มั้ยคะ

ลูกได้ 6 เดือน 18 วัน ไม่คว่ำ กำลังหัดช่วยให้น้องคว่ำ (ตามวิธีและคำแนะนำจากคุณหมอ) หัดให้นั่ง ใช้โซฟาหัดเด็กบ้าง เก้าอี้เด็กบ้าง แต่ย่าน้องบอกไม่ให้หัดนั่ง กระดูกยังอ่อนเดี๋ยวหลังจะโก่ง ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยคะ เราเลี้ยงลูกผิดใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ได้หัดเลยค่ะ ถึงเวลาน้องก็นั่งได้เอง น่าจะประมาณ 7 เดือนกว่าค่ะ