ทารกกินนมแม่ ถ่ายวันละรอบ หรือไม่ถ่ายเลย เป็นไรไหมคะ แล้วอาการแบบไหนถึงจะบอกว่าผิดปกติคะ

ลูกได้ 2 เดือน ถ่ายวันละรอบ บางวันก็ไม่ถ่าย แต่ยังร่าเริง กินได้อยู่ ยังปกติอยู่ใช่ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่มือใหม่

1 Trả lời

ปกติค่ะ พออายุเดือนมากขึ้นจะถ่ายน้อยลงค่ะ