แม่มือใหม่

ลูกได้ 1 ขวบ 3 เดือน ไม่ยอมดูดขวด จะทำยังไงดีค่ะ จะให้หย่านมแม่ก็ไม่รู้จะให้กินนมแบบไหนดี จะมีวิธีไหนบ้างให้น้องดูดขวด

บ้านนี้ขวบนึงให้ดูดหลอดได้เลยค่ะแรกๆอาจจะยากหน่อยถ้าน้องติดกินมื้อดึก ค่อยๆฝึกไปนะค่ะไม่ต้องรีบเอาลูกเราเป็นหลัก ยี่ห้อนมก็อาจต้องเลือกหน่อยว่าตัวไหนเหมาะกับลูกเราค่ะบ้านนี้กินenfarค่ะ

ขวบ1แล้วให้น้องดูดหลอดเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องหัดูดขวดแล้วมาเลิกขวดมาหัดกินหลอดอีก 1ขวบกินนมยูเอชทีแบบกล่องได้แล้ว