นมแม่น้อยลง เสริมนมชงใหม่ลูกไม่กิน

ลูกได้3เดือน นมแม่น้อยลงปั๊มได้ทีละออน เสริมนมผงไห้ ลูกดูดแล้ว บ้วน ไม่อยอมกิน นมของdumax ช่วงวัยที่1 บ้านใหนพอขะมีวิธีแนะนำบ้างครับ

บ้านนี้ก็กินนมผงค่ะ เพราะนมแม่น้อยเหมือนกัน แต่น้องกินตั้งแต่แรกเกิดก็เลยไม่ค่อยมีปันหาเรื่องดูดขวด จนตอนนี้น้อง2เดือน28วัน ทิ้งนมแม่มากินนมผงแทนแล้วค่ะ แม่ต้องพยายามให้น้องดูบ่อยๆค่ะ บ้านนี้กินดูแลค สูตร1ค่ะ

อายุลูกเท่ากันค่ะบ้านนี้กลางคืนกินดีกลางวันกินแต่กินน้อยครั้งละออน