สอบถามค่ะ

ลูกได้2เดือน​ น้ำคาวปลาหมด1อาทิตย์​ประจำเดือนก็มา​ มีเพศสัมพันธ์​ (หลังคลอด2เดือน)​ หลั่งนอกตลอด​ เดือนนี้เมนส์​ยังไม่มาปกติไหมคะ​ กลัวท้องค่ะ​

แม่ควรจะทราบไว้นะคะว่า"การหลั่งนอก" ไม่ได้ป้องกันการตั้งครรภ์​ค่ะ ตอนมีเพศสัมพันธ์​มันมีสารหล่อลื่นทำให้น้ำเชื้อสามารถเดินทางสู่รังไข่ได้ค่ะ ซึ่งตอนนี้แม่ก็อาจจะเสี่ยงท้อง จะให้แน่นอนก็ต้องซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ

ถ้าจะมีเพศสัมพันธ์​หลังคลอดก็ควรจะป้องกันนะคะ เช่น ทานยาคุมกำเนิด​สำหรับสตรีหลังคลอดบุตร หมอได้แนะนำมั้ยเอ่ย ยี่ห้อที่เห็นส่วนมากคือ exluton ลองถามเภสัชกร​ที่ร้านขายยาดูค่ะ แต่หลั่งนอกไม่ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

นี่คลอดมาไม่มีอะไรกับเเฟนเลย2เดือนแต่ฉีดยาคุมตอน1เดือนครึ่งค่ะแต่หลังจากสองเดือนนานๆถึงจะมีอะไรกับแฟนค่ะ

คือมดลูกพึ่งเข้าที่ แม่มีเพศสัมพันธ์โดยไม่มีการป้องกัน ถึงจะหลั่งนอกก็มีสิทธิ์ท้องและติดง่ายมาก

หลั่งไหนก็ท้องค่ะ ขนาดคนไม่เคยคลอดลูกยังท้อง นี่พึ่งคลอด มดลูกสะอาด จะเหลือหรอคะ?

ทำไมไม่คุมคะหลั่งนอกก็ท้องได้หนิกลัวท้องแต่ไม่คุม

บ้านนี้ก็หลั่งนอก ล่าสุด ด.ญ น้ำทิพย์ 29วันแล้วค่ะ🤣🤣

มดลูกสะอาด ระวังนะคะแม่ มันจะติดง่าย

หลั่งนอกก็มีสิทธิท้องค่ะ

หลั่งนอกก็ท้องได้ค่ะ