ลูกขี้อ้อน

ลูกได้1เดือน12วัน งอแงขี้อ้อนทุกวันเวลาเดิมๆแม่ๆมีวิธีไหนรับมือแนะนำหน่อยคะ..👶👶

ลูกขี้อ้อน

บ้านนี้น้องได้1เดือน7วัน หลับ กินนม ยังร้องไห้แบบไม่ลืมตา ไม่มีน้ำตา คาดว่าจะเป็นโคลิค กลางวัน กลางคืน ร้องเวลาเดิมใกล้เคียงกัน แต่พอเอาเปลมาให้นอนได้3วัน ติดเปลเรียบร้อย ไม่ร้องเลย น้องจากครบ3ชม.ร้องไห้กินนม

อายุยังน้อยอ้อนขนาดนี้ก็มีแต่อุ้มค่ะ แม่บ้านนี้ว่าน้องคงอยากให้อุ้ม ให้กอด ก็ต้องตามใจกันหน่อยนะคะ