ลูกได้1เดือน ปั้มนมให้กิน

ลูกได้1เดือน ปั้มนมให้กินขวด 4ออนนี่ถือว่าเยอะใหมคะ ต่อการกิน1ครั้ง 2-3ชั่วโมงกินครั้งนึง วันนึงเฉลี่ยวันละ21-30ออน เป็นบางวันคะ

1 Trả lời

ได้อยู่ค่ะ

5y trước

บางคนบอก ระวังลูกเป็นกระเพาะคราก เราก็ไม่รู้อะ ให้กินน้อยก็ไม่อิ่ม ร้องจะกินต่อ