น้ำคาวปลากี่เกือนถึงจะหาย สีแบบไหนถึงเรียกว่าหายปกติ

ลูกได้1เดือนแล้ว แต่ไม่รุ้ว่าน้ำคาวปลาหายรึยัง เพราะมันมีติดผ้าอนามัยเป้นสีดำๆเหมือนฝุ่นเกาะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงหลังคลอดหายตอนประมาณจะ2เดือน หมอบอกน้ำคาวปลาจริงๆควรจะหมดตั้งแต่2อาทิตย์หลังคลอด แต่ถ้าแม่กังวลแนะนำไปตรวจหลังคลอดช่วงเลือดหมดนะคะ