น้องถ่ายออกมามีเลือดปน หมอหาสาเหตุไม่เจอเลยให้ยาฆ่าเชื้อแล้วบอกว่าหูน้องอาจจะดับเพราะยาฆ่าเชื้อ

ลูกใครเคยเป็บบ้างค่ะตอนนี้สงสารจับใจ

น้องถ่ายออกมามีเลือดปน หมอหาสาเหตุไม่เจอเลยให้ยาฆ่าเชื้อแล้วบอกว่าหูน้องอาจจะดับเพราะยาฆ่าเชื้อ
1 Trả lời

ขอให้หายไวๆนะคะ