7เดือนแล้วนะ

ลูกใครดิ้นดีบางค่ะหมอบอกไห้นับดิ้น ดิ้นดีมากค่ะ

ดิ้นดีดิ้นแรงจนหมอตกใจเลยค่ะ55555 ล่าสุดเมื่อวานตรวจสุขภาพทารกมาก็ยังดิ้นเก่งดิ้นแรงเหมือนเดิม ซี่โครงอีแม่ช้ำไปหมด😂

ดีมากค่ะ ไม่ใช่่แค่หลังอาหาร ดิ้นทั้งก่อนทั้งหลัง นั่งเฉยๆ ก่อนนอน

ดิ้นดี ดิ้นแรงค่ะ คิดว่าน่าจะตัวใหญ่ มั้งนะค่ะ 555

บ้านนี้ดิ้นทั้งวัน สงสัยอยากดูโลกแล้วมั้งคะ

ดิ้นดี จนไม่ได้จดลงสมุด เเต่ก็สังเกตุจ้า

ดิ้นเก่งมากจนไม่ต้องนับขีดลงสมุดเลยคะ

ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ สุดๆไปเลยค่ะ

ดิ้นดี ดิ้นแรง แต่ดิ้นไม่เป็นเวลาค่ะ5555

ไม่ได้จดเลยคะ ดิ้นดีดิ้นแรงด้วยนะคะ

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันเหมือนกันค่ะ