สงสัย

ลูกแหวะนมบ่อยแก้ปัญหายยังไงดีค่ะแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ให้น้องทานทุกๆ2-3ชั่วโมง ครั้งละ2-3ออน หลังทานนมเสร็จจับพาดบ่ามห้น้องเรอ ถ้าน้องมีอาการร้องไม่หยุดร้องเป็นเวลาเอามหาหิงคุ์ทาท้อง อุ้มพาดบ่าหรือจะอุ้มเอาลูกหันหน้าออกก็ได้ค่ะ ถ้าไม่มีวี่แววจะเงียบเบบี้ดอหรือไกร์ปวอเตอร์ก็ได้ค่ะ