เเเเพ้นมวัว

ลูกเเพ้นมวัว ตอนนี้กินนมถั่วเหลือง ถ้จะกับไปรองเปลี้ยนเป็นนมวัวน้องต้องไก้กี่เดือนค่ะถึงเปลี้ยนได้

ลูกแพ้โปรตีนนมวัวจากแม่ค่ะ หมอนัดตรวจทุก3เดือน แพ้ชนิดที่ไม่รุนแรงสามารถหายเองได้ใน1ปีค่ะ

แนะนำแม่ให้สอบถามหมอดูนะคะ