เเม่ๆทีมมิถุนายนปี2563

ลูกเริ่มดิ้นเริ่มตอดยังค่ะ กี่วีคกันเเล้วเอ่ย. #ขอดูท้องเเม่หน่อยค่ะ #17+4 14มิถุนาจ้าา

เเม่ๆทีมมิถุนายนปี2563

16วีค3วันค่ะ ท้องแรกไม่รู้อาการตอดเป็นยังไร แต่จี๊ดๆที่ท้องบ่อยมาก จี๊ดขวาที่ จี๊ดซ้ายที ตรงกลางท้องที มีแม่ๆคนใครเจ็บท้องแบบนี้บ้างไหมค่ะ เจ็บมาแต่ละทีแทบสะดุ้ง 😁😁

16 w 3 d ค่ะท้องแรก เหมือนจะรุสึกตอดเป้นบางครั้ง รึคิดไปเองไม่รุนะค่ะเป้นคนตัวใหย่น่าจะท้องหนา รุสึกยาก แต่ใจนี้อยากให้ดิ้นแย่แล้ว

18+1 กำหนดคลอด13 มิ.ย. ท้องแรกค่ะไม่รู้ว่าลูกดิ้นหรือตอดยังไง งงๆตัวเองเหมือนกันค่ะ55

22มิ.ย จ้า เหมือนอ้วนลงพุงมากกว่า #เป็นคนอ้วนอยู่แล้วไม่ค่อยรับรู้เวลาลูกตอดเลย5555

18+5 กำหนดคลอด 6 มิถุนา รู้สึกตอดบ้างแล้วนานๆทีค่ะเพราะแม่เป็นคนอ้วน่หน้าท้องหนา

15+3 วีคคะแม่ เริ่มจะตอดบ้างแล้วคะ ( ท้องแรกคะแม่ ) กำหนดคลอด 30 มิ.ย. 63 คะ

กำหนดคลอดจิง 14/6/63 เหมือนกันแต่อาจจะได้ผ่าก่อนเพราะท้องเหมือนค่ะ

5มิ.ยรู้สึกว่าดิ้นตอน17-18wค่ะ ตอนนี้ได้19 wแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ😍😍

บ้านนี้ตอด16 weeks ค่ะ ฤกษ์กำหนดผ่าคลอด 8 มิถุนาค่ะ แต่ตอนนี้19 weeks

18+3 w ดิ้นแล้วจ้าท้อง3เลยรู้สึกเร็วค่ะ กำหนดคลอด 8 มิ.ย.63 จ้า