แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแล้วบ้างค่ะ

ลูกเริ่มดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะทางนี้17สัปดาห์5วันแล้วยังเงียบๆอยู่#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แม่อาจยังแยกความรู้สึกไม่ออก +ช่วงนี้น้องจะดิ้นไม่แรง ของเราช่วง17วีคก็ไม่รู้สึกค่ะ ตอนนี้20กว่าแล้วรู้สึกเป็นเวลา

1mo trước

ขอบคุนค้า

เริ่มตอดตอน18ค่ะ ตอนนี้20 wดิ้นเก่งมากค่ะ

1mo trước

ขอบคุนค้าแข็งแรงๆน้ะค้ะ

ที่บ้าน 18w ดิ้นหน่อยเดี๋ยว แต่ตอดดีมาก

1mo trước

ขอบคุนค้า

บ้านนี้ท้องสองตอดตั้งเเต่14wค่ะ💖

1mo trước

บ้านนี้ตอด2เดือนพอเข้าเดือนที่สามที่สี่ก็ไม่รุ้สึกเลยค่ะ

ปกติค่ะ

1mo trước

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ