ลูกตูดเปื่อยทำงัยดีช่วยบอกหน่อย

ลูกเราไม่สบายเลยไม่ได้อาบน้ำเช็ดตัวอย่างเดียว ใส่แพมเพิสพอมาวันนี้ลูกเราตูดเเดงสงสารลูก

1 Trả lời

แม่พยายามเช็ดให้แห้งหลังทำความสะอาดทุกครั้ง แล้วทาวาสลีนก่อนใส่เพิร์สให้น้องค่ะ ตอนนี้น้องไม่สบาย แม่ลองใส่เป็นผ้าอ้อมผ้าดูก่อนไหมคะ