สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ลูกเรามีขี้ตาออกมายบ่อย ทั้ง2ข้างเช็ดให้ก็ออกมาเหมือนเดิมควรทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลูกชายเคยเป็นค่ะ ทีอน้ำตาอุดตันค่ะ

10mo trước

พาน้องไปหาหมอค่ะ แล้วหมอจะให้นวดหัวตา วนๆรอบๆ ครั้งละ10รอบ เช็ดด้วยน้ำเกลือNss หรือน้ำต้มสุก . +ยาฆ่าเชื้อยอดตาค่ะ