อีสุกอีใส​

ลูกเราตอนนี้ได้6เดือนพึ่งไปฉีดวัคซีน​มาเมื่อวาน​ วันนี้เป็นอีสุกอีใส​แล้วคะ​ แม่ๆท่านใดมีวิธีการรับมือโรคนี้บ้างคะ​ ขอคำแนะนำหน่อยคะ​เลี่ยงเองคะเหนื่อยมาก

ดูแลปกติเอาแป้งมาทาให้น้องบ่อยๆอย่าให้น้องตัวเหนียวเดี่ยวน้องจะคันจะงอแงเด็กเป็นไม่นานคะเดี่ยวก็หาย

มันจะมียาาบอยู่นะคะ เป็นแล้วถ้าหาย จะไม่เป็นอีกค่ะ