ขอสอบถามหน่อยจ้าาา

ลูกเราจะ1เดือนแล้ว เวลาเขาบิดตัวหรือตด ชอบมีอึออกมาด้วยทุกทีออกมานิดๆหน่อยๆ บางครั้งก็มีแต่น้ำไม่มีเนื้อ แบบนี้เกิดจากอะไรคะ ปกติไหม สงสารลูกมากเช็ดจนก้นแดงเปื่อยหมดแล้ว

1 Trả lời

น้องท้องเสียหรือป่าว..น้องกินนมแม่หรือนมชงคะถ้ากินนมชงควรเปลี่ยนนมคะ

4y trước

อึเป็นเม็ดกระสุนคือไม่ปกติคะเหมือนไม่ย่อยคะแม่ลองเปลี่ยนนมชงคะ