ลูก4เดือน​ ตรวจขึ้น2ขีด

ลูกเพิ่งได้4เดือน​ แต่ตรวจเมื่อวันที่1ขึ้น2ขีด แต่วันนี้เมนมา ตกลงคือจะท้องไหมคะ (ตั้งแต่คลอดเมนยังไม่มาเลย)​

ลูก4เดือน​ ตรวจขึ้น2ขีด

ต้องถามก่อนค่ะแม่มีอะไรกับแฟนยังค่ะแล้วปล่อยในไหมได้คุมหรือป่าวค่ะ ถ้าไม่คุมท้องแน่ๆค่ะเพราะช่วงคลอดน้องใหม่ๆติดง่ายมากค่ะ

2ขีดที่บอกคือในรูปหรอคะ (ในรูปนั่นมันที่ตรวจไข่ตกป่าวอะ LH ไม่ใช่HCG ) ลองตรวจใหม่ค่ะเอาที่ตรวจครรภ์นะคะ ไม่ใช่ตรวจไข่ตก !

ที่ตรวจครรภ์hcgค่ะ แม่น่าจะหยิบผิดอัน ที่ตรวจไข่ตกไม่ว่าจะตรวจตอนไหนก็ขึ้น2ขีดตลอด ไม่ท้องจ้าา

ลองหาหมอดีมั้ยคะ เผื่อจะได้เตรียมตัวทัน และเพื่อความขัดเจนไปเลย

ตอนคลอดแรกๆเม้นไม่มาก้ถุกแล้วไม่ใช่หรอค้ะ

เดี๋ยวว นี่ที่ตรวจไข่ตก ไม่ใช่ตรวจครรภ์ค่ะ

ลองไปตรวจที่ ร.พ หรือ คลีนิค ดูนะค่ะ

อันนี้มันที่ตรวจไข่ตกนี่มั้ยอ่า

มันเป็นที่ตรวจการตกไข่ค่ะ

แม่หยิบที่ตรวจผิดอันใช่ไหมคะ