ลูกน้อยถ่ายบ่อยเพราะกินนมจากเต้าเรา

ลูกเพิ่งคลอดได้7วันแต่ว่าถ่ายบ่อยเพราะเรากินลองกองเกียวใหมค่ะกินเยอะยุ่นะ....ส่วนอาหารอย่างอื่นจดมีส่วนหรือเปล่าค่ะแล้วถ่ายแบบนี้จะเป็นอันตรายมัย..ต้องทำงัยถึงจะหายอาหารที่ทานไปจะหมดฤทธิตอนไหนค่ะ..ตอนนี้ก้อยังถ่ายยุ่ถ่ายเป็นน้ำแต่ถ่ายต่อวันก้อ4-5หนลองกองก้อไม่กินแล้วค่ะ

ลูกถ่ายบ่อยในเดือนแรก เป็นเรื่องปกติค่ะแม่

✌✌✌