ลูกเป็นแผล

ลูกเป็นแผลเพราะโดนน้ำร้อนลวก แต่ตอนนี้แผลเริ่มแห้งแล้วคะ แต่กลัวจะเป็นลอยแผลเป็น ใช้อะไรทาให้น้องได้มั่งค่ะ ที่จะไม่ให้เป็นแผลเป็นคะ

ลูกเป็นแผล
1 Trả lời

อย่าเพิ่งทาเลยค่ะแม่ ยอมปล่อยไว้น่าจะดีกว่า เพราะเด็กวัยนี้กำลังชอบเอามือเข้าปากเลย เดี๋ยวจะอันตราย หรือถ้าจะทาจริง ๆ ก็คงพวกฮีรูดอยด์ค่ะ แล้วใส่ถุงมือให้น้อง

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะที่แนะนำ😍😊