ใครเคนใช้ครีมทาผื่น Fae&Mae บ้างคะใช้ดีมั้ย

ลูกเป็นผื่นเครียดมากก

ดีค่ะ ตอนแรกใช้บีเพนเท็นไม่หาย เลยเปลี่ยนมาใช้อันนี้แทน โอเคขึ้นเยอะ ลองซื้อมาใช้ดูก่อนก็ได้ค่ะแต่ต้องอดทนรอหน่อยนะคะเดี๋ยวจะจางลงไปเอง

1y trước

ตอนนี้หายละยังคะคุณแม่ กำลัวใช้เป็นสะเก็ดเหมือนกันค่ะ

ใช้ดีมากเลยค่ะ