น้องอึยากทำไงดีคะ

ลูกอึยาก ทำยังไงดีค่ะ น้อง 10เดือนอึปกติมาตลอด เพิ่งมาอึยากช่วงหลังๆเวลาเบ่งก็ร้องไห้

ทายอะไรบ้างคะ น้ำดื่มมั้ย นมแม่กินเยอะมั้ย หรือถ้าทานนมผง ใส่น้ำเยอะมั้ยคะ

กินมะละกอก็ช่วยได้เวลาลูกเราไม่ค่อยถ่ายจะให้กินมะละกอสุก